Ý nghĩa của sim tứ quý

Nhắc đến việc dùng điện thoại là không thể không nhắc đến sự hiện diện của chiếc sim trong điện thoại. Sim giúp mọi người lưu lại các số điện thoại quan trọng để có thể liên lạc, trò chuyện với nhau.

Hiện nay, với nhu cầu dùng điện thoại ngày càng cao, vậy nên sự quan tâm của mọi người đến chiếc sim cũng cao hơn rất nhiều. Người ta bắt đầu quan tâm đến các sim số đẹp, sim phong thủy, sim theo tuổi, theo ngày sinh… nhiều hơn. Một loại sim cũng rất hot và nhận được sự chú ý của mọi người chính là sim tứ quý.

Sim tứ quý được xem là một loại sim hợp phong thủy,có các số đẹp, đặc biệt là dãy 4 số giống nhau ở cuối mỗi sim như 2222, 3333, 6666… Sở dĩ người ta xem sim tứ quý là loại sim số đẹp bởi mỗi con số đều có những giá trị, ý nghĩa của riêng mình.

Trong bảng chữ số từ 0 đến 9, những con số này đều có một ý nghĩa độc nhất, chẳng hạn số 1 tượng trưng cho sự đứng đầu (nhất), số 6 tượng trưng cho “lộc”, số 8 là “phát”, số 4 là “tử”…

Cho nên, việc sử dụng sim tứ quý với các bộ số đẹp sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng và ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Việc lựa chọn các con số phù hợp với tuổi, với mệnh, với năm sinh… sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều điều tốt đẹp đánh bài.

Những chiếc sim tứ quý thường có giá cao hơn rất nhiều các sim thông thường bởi mọi người xem đó là sim phong thủy, mang lại vận may, tài lộc cho người dùng.

Tuy nhiên, giữa các loại sim cũng có các loại giá khác nhau. Thông thường những sim có bộ 6666, 9999, 8888… sẽ cao hơn bộ 0000, 4444 và 7777. Bởi theo quan niệm, những con số này mang ý nghĩa không cao bằng các số còn lại. Hơn nữa, những sim tứ quý thuộc nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone… cũng sẽ cao hơn các nhà mạng khác do đây là các nhà mạng uy tín, có tiếng trên thị trường sim nước ta.

Các sim tứ quý có 10 số giá cũng sẽ cao hơn sim có 11 số bời sim 10 được xem là loại sim cổ, ra đời từ lâu và chỉ những người có nhiều tiền mới mua được sim cổ 10 số đẹp.

Với những ý nghĩa cùng sự phân loại các loại sim tứ quý trên đây, hy vọng khách hàng sẽ tìm cho mình được một chiếc sim tứ quý hợp với bản thân về tất cả mọi thứ, để đường công danh, sự nghiệp, tài vận ngày một thăng tiến hơn.

Leave a Comment