Có bao nhiêu người trong chúng ta từng mơ ước nằm trong một chiếc võng trong bóng râm vào một ngày tươi sáng, tốt nhất là trên biển, cái võng được cột giữa hai cọ và dừa hay thậm chí trong khu vườn riêng của chúng ta? Không phủ nhận sự thật – có thể là mỗi chúng ta có; nhưng thật kỳ lạ, chúng tôi đã mơ ước điều này nhiều hơn trong thời của tuổi tác của chúng tôi hoặc chúng ta nói như những đứa trẻ và sau đó trong thanh thiếu niên của chúng tôi. Nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta đã từng có cơ hội trải nghiệm nó? Rất ít người trong chúng ta đã may mắn đủ. Khi lớn lên, ngay cả khi bạn đã đặt một trong vườn của bạn, bao lâu bạn có cơ hội thư giãn trong nó? Nó có thể làm hài lòng khách hàng của bạn nhiều hơn bạn. Vì vậy, đây là một kế hoạch – thời gian tiếp theo bạn đã sẵn sàng để mua một giường cho đứa trẻ đang lớn lên của bạn, có được một loft giường trẻ em và ngạc nhiên của bạn một ít hoặc thiếu niên của bạn với một cái võng nằm dưới giường.

Giường loft là một trong những chiếc giường đó là không gian tiết kiệm, hiệu quả lưu giữ nhưng bạn vẫn có đủ không gian dưới giường để biến nó thành bất cứ thứ gì bạn chọn; một khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ của bạn, nhà búp bê cho cô bé, an toàn của cướp biển cho cậu bé của bạn, góc đọc sách hoặc thư viện cho một đứa trẻ đang phát triển của bạn, một góc giải trí cho thiếu niên của bạn. Nhưng anh ấy sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn biến nó thành một bãi biển hoặc một khu vườn mùa hè cho họ trong những ngày hè nóng bức, những ngày mưa ẩm ướt hay những ngày mùa đông ảm đạm khi đi chơi là không có vấn đề. Để thực hiện ý tưởng này, bạn sẽ chỉ cần một tấm thảm hoa hoặc trong thảm cỏ màu xanh lá cây để bắt chước bãi cỏ và một cái võng đeo từ các cột của giường.

Điều này sẽ đủ để làm bạn trở thành một anh hùng trong mắt con của bạn và của bạn bè của mình. Trong khi trẻ em tràn giường là một bổ sung tuyệt vời cho trẻ em của bạn phòng / s cho nó sẽ chứa các bạn bè của họ cho một sleepover dễ dàng, các loft giường có thể được accommodative như nhau. Chỉ cần kéo lên cái võng và lan rộng một cái túi ngủ sẽ làm việc. Bằng cách này trẻ em sẽ được hưởng hammock cũng như sleepover.

đánh betting trên danhbetting.com

Leave a Comment