Nói đến sàn gỗ công nghiệp chúng ta không thể không nhắc tới thành tựu của khoa học mà con người đã nghiên cứu ra. Với công nghệ hiện đại càng ngày càng có những nghiên cứu mới để làm cho sàn gỗ công nghiệp chịu nước hoàn hảo hơn, khắc phục những khuyết điểm của sàn  tự nhiên và nâng tầm vẻ đẹp của nó.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước sang trọng

Sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ, sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Nhắc đến sàn gỗ công nghiệp chịu nước không thể không nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ, sàn gỗ Kronoswiss nhập từ Thụy sĩ…..  đã và đang là sàn  được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như về kiểu dáng và tiện ích mà sàn gỗ mang lại. khi bạn lựa chọn cho mình sàn gỗ công nghiệp chịu nước là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn như sàn  trong nước hay nhập khẩu, sàn của nước nào? Sàn  thương hiệu nào? Màu sắc và kiểu dáng của sàn ….. không giống như sàn  tự nhiên mỗi loại gỗ chỉ có một mầu sắc và vân gỗ đặc trưng còn với sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì mỗi thương hiệu lại mang nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tính đến bây giờ sàn gỗ công nghiệp chịu nước đã có cho mình hơn 300 mẫu sàn gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn. Các dòng sàn châu Âu vẫn là lá cở tiên phong hàng đầu bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy vậy, giá các dòng sàn này khá cao khi giá sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ hay sàn gỗ Kronoswiss nhập từ Thụy sĩ đều có mức trên 500 nghìn đồng/m2.

sàn gỗ Kronoswiss nhập từ Thụy sĩ

Để chọn cho mình sàn gỗ công nghiệp chịu nước phù hợp với căn phòng của gia đình mình thật không quá khó. Với công nghệ hiện đại càng ngày sàn công nghiệp càng nhiều tiện ích và khắc phục những nhược điểm trước đó để phù hợp với thói quen sinh hoạt và điều kiện khí hậu của từng vùng miền. Chăc chắn sàn gỗ công nghiệp chịu nước sẽ là lựa chọn của bạn.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Kronoswiss nhập từ Thụy sĩ tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về kinh nghiệm cá cược trực tuyến tại http://danhbetting.com/

Leave a Comment