Hầu hết các khách hàng đều muốn mang lại cho mình nhiều sự may mắn cũng như nhiều sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Vậy nên mọi khách hàng đều luôn tin và luôn chọn cho mình một vật mang ý nghĩa về phong thủy. Đa số các khách hàng tìm kiếm mua sim số đẹp đặc biệt là sim về phong thủy.

>> Tham khảo thêm : sim thần tài số đẹp tại đây

 Cách thức mua sim phong thủy, ý nghĩa của việc mua sim này mang lại.

Với nhiều dòng sim như hiện nay trên thị trường thì việc tìm kiếm sim phong thủy hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Nên các quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất để lựa chọn sim số đẹp. Điều đầu tiên bạn phải nắm rõ được quy luật ngũ hành của mình liên quan đến những con số trong sim mà bạn muốn sử dụng. Click sim tiến 3 giá rẻ để xem chi tiết 

Yếu tố này bạn nên dựa vào ý nghĩa của các con số mà luận ra việc mua sim. Mỗi con số đều mang cho mình những ý nghĩa riêng biệt của nó như: số 1: chắc; số 2: mãi mãi; số 3: tài, sự tài năng; số 4: tử; số 5: ngũ, tượng trưng cho quy luật ngũ hành 5 mệnh; số 6: lộc, tài lộc; số 7: phát, thất bại trong việc làm ăn; số 8: phát, phát tài, tài phát; số 9: vĩnh cửu, trường tồn.

 

sim số đẹp phong thủy

>> Xem ngay : bán sim tiến 4 giá rẻ

Dựa vào ý nghĩa của những con số để tránh lựa chọn cho mình những con số không hợp hay mang ý nghĩa xấu cho người sử dụng. Cần nắm rõ về quy luật phân bổ của 5 mệnh trong ngũ hành như: mệnh Kim thì sinh mệnh Thủy, mệnh Thủy thì sinh mệnh Mộc, mệnh Mộc thì sinh mệnh Hỏa, mệnh Hỏa thì sinh mệnh Thổ, mệnh Thổ thì sinh mệnh Kim.

Ngoài ra cần chọn sim phong thủy có sự cân bằng về sự cân bằng âm dương, nghĩa các con số lẻ và con số chẵn phải bằng nhau hay có cách nói khác là số âm và số dương bằng nhau. Đây là yếu tố quan trọng mang lại sự hòa khí giữa những mối quan hệ của những người xung quanh bạn. Vậy nên bạn nên chọn cho mình một phương pháp tốt nhất về chọn mua sim phong thủy đó là dựa vào yếu tố ngũ hành và âm dương tương phối.
ĐỌC THÊM :

 

Leave a Comment