Hiện nay với sự phát triển của y học đã cho ra đời 2 phương pháp phá thai là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Trong đó phương pháp hút thai chân không được áp dụng phổ biến hơn cả. Vậy, phá thai bằng bơn hút chân không là gì? Khi nào phương pháp này được áp dụng và những lưu ý sau khi áp dụng phá thai bằng cách bơm hút chân không chị em cần phải lưu ý những gì?.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Nhà hộ sinh A giải đáp như sau:

>>> Nên xem thêm hút thai chân không an toàn không đau từ 5 đến 12 tuần tuổi click http://benhvungkin.info/hut-thai-chan-khong-an-toan-khong-dau-tu-5-den-12-tuan-tuoi/

pha-thai-bang-bom-hut-chan-khong

Phá thai bằng bơm hút chân không là gì?

Phá thai bằng cách bơm hút chân không được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ bơm hút chân không chuyên dụng nhằm mục đích hút thai ra ngoài chấm dứt quá trình thai nghén.

Sau khi kiểm tra sức khỏe của thai phụ có phù hợp với phá thai bằng bơm hút chân  không hay không, bác sĩ còn cần phải siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương  pháp phá thai an toàn.

Để thực hiện phương pháp bơm hút chân không thành công cần phải do bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật; thiết bị y tế  đầy đủ và hiện đại, thiết bị y tế phải đảm bảo vô trùng, vô khuẩn thì mới đảm bảo được sự thành công. Do vậy, khi cần phá thai bằng cách bơm hút chân không cần phải được hiện hiện tại cơ sở y tế uy tín.

>>> Nên xem thêm sau phá thai bao lâu thì có thai trở lại click http://benhvungkin.info/sau-pha-thai-bao-lau-thi-co-thai-tro-lai/

dia chi nao hut thai chan khong an toan

Địa chỉ nào bơm hút chân không an toàn

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều địa chỉ phá thai, tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn khiến chị em khó khăn trong lựa chọn.

Các chuyên gia  khuyến cáo chị em khi đình chỉ thai nghén cần phải đến các bệnh viện để bác sĩ phá thai an toàn hoặc đến cơ sở y tế công lập nhà nước là sự lựa chọn hàng đầu.

Một địa chỉ công lập uy tín với 50 năm kinh nghiệm gợi ý dành cho chị em đó là Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Quy trình phá thai tại đây được thực hiện nghiêm ngặt do bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu thực hiện, đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Trước khi bơm hút thai chân không, chị em được sử dụng công nghiệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo, ngăn chặn viêm nhiễm. Sau phá thai, chị em được sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp tăng cường sức khỏe, thông lâm, bổ huyết,…là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem tại danh mục: http://danhbetting.com/category/danh-betting/

Trang chủ: http://danhbetting.com/

Leave a Comment