Trước tiên

Các phần tử của giới công thương là phức tạp nhất, những thủ đoạn mà họ dùng để kiếm lợi cũng thiên biến vạn hoá. Một số người cậy mình có chút thông minh, tự cho rằng mình hiểu vê’ những chuyện trên thương trường nhiều hơn người khác, bởi vậy mà coi thương trường là một nơi lừa bịp người khác, luôn luôn muốn mình phải vơ vét, chiếm lĩnh được món hời từ người khác. Bởi vậy mà trong quá trình hợp tác với người khác họ không bao giờ có đượcchút thành ý nào cả, họ xem bạn làm ăn của mình là kẻ ngốc, muốn lợi của mình nhiều còn của người khác thì ít, cân đo tính toán những cái được mất của cá nhân, luỏn muốn mình được nhiều một chút, mất ít một chút. Đối với loại người này, bạn không thể hợp tác được.

>> Tham khảo: máy lọc không khí coway

may loc khong khi panasonic

>> Đánh Betting

Bên cạnh đó

>> Xem thêm: máy lọc không khí coway

Loại người này đểu có một đặc trưng chung đó là có thể khom mình, giổng như con đỉa vậy, khi muốn hợp tác hoặc có gì đó muốn cẩu xin bạn, miệng lưỡi của chúng giống như thân con đỉa khi cắn bạn vậy, khi nói, giọng lưỡi rẫt dễ làm cảm động người khác, đây chính là cái gọi là nói hết lời hay. Nhưng một khi đã đạt được mục đích, thì lại quên hết tất cả những lời nói trước kia, hoàn toàn đứng trên lợi ích của mình để tính toán, đây chính là cái gọi là vì tư lợi mà bội ước.

Cứ nghe theo cách nói đó thì không ai là không muốn hợp tác cùng anh ta cả, nhưng trên thực tế thì loại người này lại thường đạt được mục đích, vậy nguyên nhân là do đâu? Bởi vì loại người này rất có khả năng đánh lừa người, trong thực tế cuộc sống không dễ dàng mà phòng bị được họ. “Pháp bảo” lớn đó của họ khi bị người khác làm khó hay chẫt vấn, họ cũng sẽ có vô vàn lí do để giải thích, khiến cho bạn có cáu kỉnh cũng không có cách nào nói ra được.

>> Xem thêm: Nên phản ứng với những người hay nói xạo bài bạc như thế nào?

Leave a Comment