cửa máy bay Sint-Truiden, chợ trời buổi sáng thứ bảy bộ ấm chén giả cổ tại các chợ gia súc. Hans Buvens lang thang giữa các vị trí bán hàng. Một mớ hỗn độn của các sản phẩm được cung cấp bởi hàng chục thương nhân chuyên nghiệp và thường xuyên. Quần áo treo trên chum sành ngâm rượu bát tràng móc hoặc gấp gọn gàng lay lan ra trên chăn; hộp đầy đủ các đĩa CD, sách và truyện tranh; thiết bị điện nơi Hans câu hỏi nghiêm túc hỏi; lốp xe; cũ, wrenches gỉ, búa, tua vít …

Và rất nhiều những người như anh, bởi đi dạo trong những vị trí in hình lên ly sứ  trái và phải dừng lại để nhận những thứ và có một cái nhìn gần hơn, hy vọng rằng có một điều để thấy rằng các chuyến đi đến các chợ gia súc đáng giá. Hans Buvens đã từ bỏ hy vọng. Ông vừa bộ bát đĩa bát tràng mới đạt đến trạng thái – biên tập: radio xe cũ; ông quay lại và quyết định đi bộ qua với tốc độ nhanh hơn theo hướng ngược lại giữa các vị trí. Đồng thời với các chợ trời, thị trường hàng tuần tổ chức vào các thị trường chính.

các sản phẩm của làng gốm bát tràng

Người đàn ông muốn đến thị trường – như anh đồ thờ bát tràng thường mua bánh mì và trái cây của mình. Ông đi ngang qua một gian hàng mà một người đàn ông và một người phụ nữ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi một người nào đó quan tâm đến các máy tính xách tay mà họ đã đặt ra trên một bảng. Dell, Hp của Acer … Bản thân ông là một fan hâm mộ Mac. Tất cả mọi thứ chạy trên Windows, không phải đĩa sứ trắng anh ta quan tâm. Tuy nhiên, có một thiết bị giữa nó ngay lập tức làm anh chú ý. Ông lập luận rằng ông không thấy thời gian đứng đầu vì ông vừa rời khỏi, đến vị trí với đồ sành sứ, dao kéo và nồi chảo, thay vì phải đã nhìn.

Sản phẩm giả cổ của Bát Tràng được các cao niên yêu thích

Lý do tại sao máy màu xám bạc làm anh chú ý đèn xông tinh dầu bát tràng qua http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau là ngay từ cái nhìn đầu tiên nó những gì trông giống như một chiếc MacBook Air. Một cái nhìn thứ hai đã dạy ông rằng đây không phải là trường hợp. Bên dưới màn hình là Vulinter Pro. Chưa bao giờ nghe. Hệ điều hành là gì? Ông hỏi người bán, một người đàn ông mỏng với râu và mặc chiếc áo phông đen và quần jean. Không có ý tưởng, các nhân viên bán hàng cho biết. Đó là một ấm chén tử sa rất nhiều mà tôi đã mua từ một cửa hàng đã làm cho cuốn sách đóng cửa. Hans quay camera xung quanh để xem nó từ mọi phía. Ba cổng USB; âm thanh thông qua một chiếc áo khoác; kết nối HDMI; nhỏ đọc SD.

Leave a Comment