Bill Gates xem xong liền viết chú thích vào đó: “Đó là chiếc máy vi tính loại lớn đầu tiên trên thế giới, có thể đối đầu được với những chiếc máy tính chuyên dùng cho các doanh nghiệp”. Đồng thời Bill Gates cũng vui mừng nói cho Paul Allen biết: “Xem ra, thời đại đồng hồ chống nước giá rẻ máy vi tính được phổ cập đến từng gia đình giống như ti vi đã đến rồi”. Hai người vô cùng vui mừng vì điều đó. Họ đã nhìn thấy được sự nghiệp và mơ ước của mình trong mông lung, vĩ sở trường của Bill Gates và Paul Allen đều là lập trình máy vi tính. Nếu máy vi tính không được phổ cập thì nhu cầu lập ừình sẽ không nhiều; ngược lại, khi máy vi tính đã trở nên phổ biến và trở thành trào lưu thì mọi người sẽ thấy cần đến các loại lập trình cho máy vi tính.

đồng hồ chống nước giá rẻ

Như vậy Bill Gates và Paul Allen đã có đất dụng võ. Hai chàng trai ữẻ tuổi đã biết dùng đầu óc thiên tài, thông minh của mình để nhìn thấy được sự xuất hiện của một lĩnh vực khoa học mới phát triển hưng thịnh và họ đã chuẩn bị sẵn sàng.

Như vậy Bill Gates và Paul Allen đã có đất dụng võ bán đồng hồ chống nước giá rẻ

Sau hồi vui mừng Bill Gates và Paul Allen mua đồng hồ cơ đã quyết định làm lớn một phen. Họ quyết định viết ngôn ngữ cho loại máy vi tính loại lớn vừa ra đời, đó chính là phần mềm hệ thống. Họ đã nhận thức sâu sắc rằng, nếu không có chương trình ứng dụng thuận tiện thì máy vi tính sẽ không có giá trị sử dụng. Nói đến điều ấy thì Bill Gates lập tức gọi điện cho Công ty của Ade Roberts, nơi đã sản xuất ra chiếc máy tính loại lớn đầu tiên đề nghị đồng hồ nam chính hãng được viết chương trình sử dụng cho chiếc máy ấy. Người đứng đầu Công ty này đã nhận được quá nhiều các cuộc điện thoại với nội dung tương tự nên nói với Bill Gates rằng, nếu cậu làm được thì lập tức mang đến cho tôi thử xem sao.

Bạn có biết đánh  betting như thế nào không? Truy cập ngay để biết thêm chi tiết: http://danhbetting.com/

Leave a Comment