Phản ứng lanh nhạt

Không nên cho rằng người nói với bạn những chuyện thị phi là bạn bè của bạn, rất có thể họ còn hi vọng rằng họ có thêm được những tài liệu từ cuộc nói chuyện với bạn, và tạo ra câu chuyện từ chính thái độ phản ứng của bạn. Bởi vậy, một người lãnh đạo thông minh sẽ không đối xử chần thành và cởi mở đối với loại người này. Cách làm cho anh ta tránh xa bạn ra là bạn hãy có thái độ lanh nhạt với bất kl thông tin bài bạc, không nên có phản ứng gì cả.

Không nên giao tiếp quá nhiều

Nếu như đối phương luôn luôn tìm cách để tuyên truyển cho bạn những lời thị phi có liên quan đến bạn để khiến cho bạn bị ảnh hưởng vể mặt tinh thẩn, thì bạn nên từ chối gặp mặt anh ta hoặc không tiếp điện thoại của anh ta, bạn không nên giao tiếp quá nhiều với loại người này.

may loc khong khi

>> Đánh Betting

Giữ thái độ bình thản

Cho dù khi nghe những lời thị phi liên quan đến mình khiến cho bạn bực mình, thì bạn cũng nên khổng chế được tình cảm của mình, giữ cho cái đầu của mình luôn luôn bình tĩnh.

Bạn có thể đáp lại như thế này: “Ổ, vậy sao? Cứ đề cho họ nói đi”. Hoặc có thể nói: “Cảm ơn anh đã nói cho tôi tin đó, xin anh cứ yên tâm, tồi không phải hiểu biết vể họ một cách bình thường đâu”. Như thế thì đối phương sẽ chẳng nói được gì thêm nữa, và anh ta cũng sẽ thôi không quấy nhiễu bạn nữa.

>> Xem thêm: Làm thế nào để nhận biết nhân tài có trí thức uyên bác?

Leave a Comment