Trong các công sở

có không ít những kẻ chuyên đi nịnh hót và lại còn có một kĩ xảo rất cao nữa kia, nịnh hót mà không lộ ra, khiến cho bạn vô hình rơi vào bẫy của anh ta, cuối cùng người bị thiệt hại lại là chính bản thân bạn.

>> Xem thêm: may loc khong khi Stadler Form

Có không ít các vị lãnh đạo bị nịnh hót làm cho mê muội, khiến cho họ biến chế độ thăng tiến chia thành đảng phái: Ai mà cung kính nịnh bợ là khâm phục họ, như vậy họ càng ban nhiểu ân sủng, càng tán thưởng và quan tâm đến người đó. Vô hình, chính điểu đó càng làm cho những kẻ nịnh nọt có đất để dụng võ.

>> Sản phẩm bán chạy: màng máy lọc không khí giá rẻ

may loc khong khi coway

>> Đánh Betting

Còn chính bản thân bạn,

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô

đầu tiên cần phải giữ cho được một cái đầu tinh táo, để phân biệt đâu là những lời nói thật còn đâu là những lời nịnh bợ, những người nào xuất phát từ lòng thành thật mà chỉ nói hơi quá một vài câu, những người nào có mưu đồ nịnh bợ để đạt được một mục đích nào đó của mình, những lời khen nào có bao hàm nội dung có thể chấp nhận được, những lời nịnh bợ nào là không có căn cứ đối với những điểu này thì bạn tuyệt đối không được mơ hồ. Người làm lãnh đạo có thể tham khảo những điểu sau đây để đối phó với những kẻ nịnh bợ.

Đối với những kẻ chuyên nghề nịnh hót mà chẳng có tí ti năng lực gì trong công việc thì cách đối phó đơn giản nhất- Mời ngài đi cho.

Đương nhiên, nếu quả thật anh ta bất tài, thì nên để cho anh ta đi. Hơn nữa anh ta lại là kẻ chuyên môn nịnh bợ, bên cạnh bạn có một quả bom không biết lúc nào sẽ nổ như vậy, thử hỏi bạn còn có được bao nhiêu ngày tốt đẹp nữa? Bởi vậy, hãy kịp thời để cho anh ta ra đi.

>> Xem thêm: Trọng dụng nhân tài, buộc người bất tài phải từ chức bài bạc

Leave a Comment