Poker là một trò chơi có thể mất một ngày hoặc nhiều năm để tìm hiểu, nhưng một đời để làm chủ. Có nhiều biến thể của trò chơi, mặc dù Texas Hold’em là phổ biến nhất. Mặc dù mỗi biến thể có một bộ quy tắc riêng, nhưng điều cơ bản của trò chơi vẫn giữ nguyên. Poker là một trò chơi của cơ hội và chiến lược cũng như quan sát chặt chẽ. Nó liên quan đến một số tâm lý học, chẳng hạn như đọc những người chơi xung quanh bạn để quyết định khi nào để gấp hoặc gạt, hoặc biết khi nào nên gọi kẻ thù của kẻ thù. Một khi bạn hiểu các quy tắc cơ bản, bàn tay và từ vựng của trò chơi, hãy bắt đầu tập trung vào chiến lược để làm chủ poker.


1
Ghi nhớ 10 thẻ 5 lá cơ bản và thứ hạng của chúng (cao nhất đến thấp nhất). Điều này là rất quan trọng để thành công ở bất kỳ trò chơi poker nào. Để bắt đầu làm quen với các bàn tay khác nhau, hãy in ra một “tờ báo” và nghiên cứu nó. Biết được những bàn tay khác nhau sẽ giúp bạn xác định xem liệu bàn tay của bạn có đủ tốt để đặt cược hay không hoặc là đã đến lúc phạm tội hay gấp:
Hãy nhớ rằng nếu hai người đối mặt với cùng một loại bàn tay, bàn tay với (các) lá bài cao hơn thắng. Nếu bàn tay có cùng một cấp bậc của thẻ (không phù hợp với vấn đề), nó là một tie và giải thưởng, nếu có, được chia đều.
2
Chơi cho quyền khoe khoang với bạn bè hoặc cho thay đổi nhỏ. Khi bạn mới bắt đầu, hãy tránh chơi với tiền. Hoặc, đặt ante cực thấp và làm quen với việc đặt “chip” vào nồi bằng cách sử dụng tiền xu nhỏ cho cược của bạn. Đây là một cách vui vẻ, áp lực thấp để thực hành kỹ năng của bạn và thử vận ​​may của bạn.
Bạn cũng có thể đặt giới hạn nhỏ cho mỗi người, chẳng hạn như từ 2 đô la đến 5 đô la và chỉ cần xem trò chơi khi bạn đã sử dụng giới hạn hoặc sử dụng hết số tiền mà bạn đã mua từ chủ ngân hàng.

đánh betting trên danhbetting.com

Leave a Comment