Cái nắng oi ả của mùa hè cuối cùng cũng buông tha cho thành phố chật chội vội vã. Những cơn gió đầu thu hân hoan kéo đến càn quét sự ngàn ngạt trong không khí, rồi thổi tung cả những kìm kẹp bức bối trong tâm trí của 3 đứa quỷ sứ. Kì thi đại học lù lù trước mắt, nhưng có vẻ là đang tìm hiểu về luật chơi liêng những lo lắng đã bị gió cuốn sạch bay.  Tôi, Nhi, Nam chốt hạ là sẽ bùng học buổi chiều để đi chơi đâu đó xa xa. Kế hoạch là thế này, hôm nay cô bạn liễu yếu đào tơ lắm tài nhiều tật – Nhi sẽ bị ngất do áp lực học hành căng thẳng hay đại loại thế, và Nam sẽ là người đưa Nhi về. Tôi học khác lớp, nó trong ban chấp hành Đoàn trường nên sẽ nghĩ ra lý do gì đấy để đi thôi, cả lũ thống nhất. Trót lọt hẹn nhau ở cổng trường lúc 14:30 để đi chơi game bài online, riêng tôi phải trèo qua bờ tường phía sau trường thì mới ra được, thế là.. Công Viên Vầng Trăng thẳng tiến!

nhận gold khi chơi game online

Công tử nhà giàu mới hay chơi tiến lên

Nam – một công tử nhà giàu, trắng trẻo đẹp trai, là bạn thân trong lớp của Nhi, còn Nhi đã biết chơi sâm và thân với tôi từ hồi cấp 2, sau lại được học cùng trường nữa nên cả 3 chơi với nhau luôn. Nhiều lúc tôi vẫn thấy khó hiểu vì sao Nam cưỡng lại được vẻ đẹp và tính cách đáng yêu của Nhi, mà lại chọn theo đuổi mình. Có lẽ vì chiều cao? Nhi đi dép bệt là đã nhỉnh hơn thằng đó chút chút rồi. Hay do tính Nhi sôi nổi quá? Thôi chẳng cần quan tâm, vấn đề là Nam giở đủ mọi trò để nhờ vả Nhi làm mối. Nhi thì không mấy nhiệt tình khi chơi tiến lên miền nam đâu. Nhi thích Nam? Sợ bị ra rìa? Nhi đỏng đảnh ích kỷ lắm, chả chịu đâu. Mà nói chung là Nhi không thích điều này!, có lần nó nói với tôi thế.

Hai đứa con gái thì cứ nắm tay nhau tung tẩy nhằm mấy trò cảm giác mạnh mà chơi, còn cậu ấm Nam thì mãi mè nheo nằn nì để được đi Vòng quay mặt trời. Thậm chí còn mặt dày nhờ Nhi là kiếm cớ gì đấy đi để cho nó được ngồi riêng với tôi.

Kết quả không quá bất ngờ với cái tính tinh quái của 2 nặc nô. Nam đã bị lừa ngọt đi mua kem, hí hửng lúc về thì vòng mặt trời đã quay mất. Từ trên cabin ngó xuống nhìn mặt cậu bé ngơ ngác mà Nhi với tôi ôm nhau cười rũ rượi.

Leave a Comment