Người ta nói gì về Slot machine

– Tri huyện, tri phủ đại nhân,các ngươi chỉ quen  chơi Slot machine và lấn át người khác mà thôi,nếu các ngươi thật sự giỏi thì các ngươi mau mau ra đây đánh với ta một trận ác liệt xem sao,xem ai sống ai chết.

Hoa Cán Thiết bấm bụng bảo dạ:

– Tên Địch Nghi này điên thật rồi vì chơi game Slot machine, đúng là một tên điên cuồng loạn.

Nghĩ vậy, Hoa Cán Thiết Đánh Betting và vội nhảy về sau vào bước, ông ta thích chơi Slot machine và nhanh chóng tìm đường đẻ đi thật xa Địch Nghi để mà chốn thoát,ông ta sợ bây giờ anh ta đang điên thế này nếu nhìn thấy ông ta sẽ không hay.

Chơi Slot machine Địch Nghi lúc này qua xúc động anh quát ầm mĩ lên:

-Tất cả bọn các ngươi đều là những tên ác thú không có tính người, các nguơi đến hết đây mà đánh giết ta đi chơi game keo ngot, các ngươi nhốt ta vào ngục giam giữ ta rồi chói ta, làm nhục ta, cắt ngón tay vì chơi Slot machine, ngón chân của ta cho nát bét, các ngươi đúng là đồ hèn lại thua game keo ngot, sao các nguoi không ra đây đánh với ta một trận thừa sống thừa chết sao, các ngươi còn cướp e gái của ta, dẫm nát đùi của ta nữa, câc ngươi đúng là đồ cầm thú mà.

Thủy Nghi   Đánh Betting và nghe được những tâm sự của Địch Nghi,bất giác cô tự nhủ:

– Thì ra cái tên Địch Nghi đánh game Slot machine này cũng có rất nhiều tâm sự, hắn ta cũng là người đáng thương vậy thôi, chân của hắn ta bị thương thì ra là chính ngựa của ta dẫm vào chân hắn.

Địch Nghi sau một hồi chơi Slot machine và van khóc thì anh đã cảm thấy kiệt sức và anh bắt đầu ngồi bệt xuống dưới đất.

Tâm lí phải thật vững khi chơi Slot machine

Cả Hoa Cán Thiết và Thủy Nghi đều không dám đi đến gần Địch Nghi.

Lúc này tải game Slot machine ở trên cao xuất hiện hai con chim, chúng cứ bay lượn qua chỗ Địch Nghi, vì thấy anh nắm im không phản ứng gì khi chơi game minipoker nên hai con chim nó tưởng anh đã chết, vì vậy có một con bỗng bay xà xuống chơi game minipoker và cắn vào chân Địch nghi một cái.

Địch Nghi học Kiến thức kèo độ và  chơi chơi Slot machine lúc này nằm bất động nhưng anh vẫn cảm nhận được mọi thứ, khi con chim đó cắn vò chân anh,anh cảm nhận được rất rõ rệt nên anh đã bừng tỉnh và ngồi dậy.

Slot machine Lúc này Down nong trai bi an chứng tỏ bạn là người sành chơi game và  con chim đó thấy người Địch Nghi thích đánh game Slot machine và cử động nên nó vội vàng cất cánh bay đi luôn.

Địch Nghi tức giận gầm lên:

-Câu chuyện về game thủ chơi đào vàng mà đổi đời Ngay đến một con vật này mà cũng coi thường ta hay sao?

Lúc này Địch Nghi nghiện chơi Slot machine cảm thấy bức xúc vô cùng a cảm thấy rằng đến một con chim nhỏ bé kia còn không coi anh ra gì,

Leave a Comment