Hôm nay tôi sẽ kể cho các ông nghe câu chuyện về chàng soái ca của tôi.

Anh và tôi yêu nhau thật tình cờ đến nỗi chắc trên đời này chỉ có chúng tôi bắt đầu như vậy.

“Soái ca” trong mắt các bạn nữ chắc hẳn là 1 công tử đẹp trai con nhà giàu, thông minh, tốt bụng, ga lăng, lãng mạn và chơi đào vàng giỏi, … nhưng “soái ca” của tôi thì khác. Anh là 1 chàng trai bình thường như những người khác, nhưng đối với tôi anh luôn đặc biệt nhất

Nhà chúng tôi cách nhau 13km, kiểu như anh ở đầu nội thành còn tôi ở cuối nội thành Hà Nội vậy. Thế mà mỗi lần đi chơi với nhau, anh đều phải đón tôi – xong đi chơi ở gần chỗ nhà anh – xong anh lại đưa tôi về nhà để chơi slot machine – xong anh lại trở về nhà .. tính ra mỗi lần đi chơi là anh phải đi mất 50km. Vậy mà chúng tôi vẫn đi chơi đều đặn, chỉ cần tôi nói muốn ăn cái gì đó, anh lại đưa tôi đi, bất kể nắng mưa.

giao diện mới của game đào vàng

Đợt đi học quân sự, phải xa nhau gần 1 tháng, anh vẫn đi thăm tôi dù hôm ấy trời mưa và lạnh. Anh đi mấy chục km về quê và lại phi xe 30km từ quê sang chỗ tôi chỉ để gặp nhau 1 tí buổi chiều. Đó cũng là lần đầu anh tặng son cho tôi, nhưng không lâu sau thì tôi làm mất. Tôi khóc bù lu bù loa lên ăn vạ để được chơi quay hũ online ăn tiền mặc dù đấy là lỗi của tôi các ông ạ .Xong sau đấy anh phải mua một thỏi khác tặng tôi ,các ông thấy soái ca của tôi đáng yêu chưa

Câu chuyện về game thủ chơi đào vàng mà đổi đời

Lại một lần khác, tôi nói thèm bánh ngọt, hôm sau anh bảo đưa tôi đi ăn. Nhưng ông trời thật bất công vì lại đổ mưa ngày hôm ấy, nhưng anh vẫn đi..Hôm ấy anh đi lạc vì mài chơi game cao bồi bằng điện thoại, trời thì mưa to, tôi lại vô ý mà khiến anh cáu, nhưng anh vẫn cố nén tức giận đến chỗ tôi để đưa cốc trà sữa cho tôi. Thế mà lúc ấy tôi vẫn chưa ý thức đc là tôi hành anh đến mức nào .

Vừa rồi anh tham gia một đợt tình nguyện của quân đội và anh nói là sẽ đưa toàn bộ số tiền đc trợ cấp cho tôi. Đợt tình nguyện ấy gần như là vắt kiệt sức lực của anh. Anh phải làm việc từ sáng đến đêm muộn để tìm hiểu cách bắn cá , thời gian nói chuyện với tôi còn chẳng có. Tôi chỉ nghĩ rằng anh nói đùa với tôi, ai ngờ anh làm thật. Anh lấy toàn bộ số tiền để đưa cho tôi như thế đã đủ làm soái ca chưa hả các bạn.

Và còn nhiều nhiều nữa , nhưng tôi chỉ kể thế này thôi. Cảm ơn anh , soái ca của em.

 

Leave a Comment