Cách chọn sim hợp tuổi chủ nhân

Số sim của bạn nó đều gắn liền với mọi người, nó giúp tạo mới liên hệ với mọi người. Với bạn sử dụng sim hợp tuổi phù hợp với vận mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cùng với sựu phát tài phát lộc. Vậy bạn nên tìm hiểu về các ý nghĩa mà sim mang lại cho bạn tham khảo mua sim lộc phát.

Chọn sim hợp tuổi theo mệnh như thế nào?

Người mệnh Kim thường hợp với các số cuối như: 0, 2, 5, 6, 7, 8.  Người mệnh Hỏa nên chọn sim hợp tuổi với  các số cuối như:  3, 4, 9. Người mệnh Mộc thường hợp với các số cuối như1, 3, 4.

sim hợp tuổi số đẹp

sim hợp tuổi số đẹp

Người mệnh Thổ thường hợp với các số cuối như: 0, 2, 5, 8, 9. Đối với người người mệnh Thuỷ  thường hợp với các số cuối như: 1, 6, 7 xem ngay sim lục quý.

Những con số may mắn và không may mắn trong sim hợp tuổi


Đối với các dãy số được kết thúc với những con số như 1,6,7,8,9 thì nó là những con số may mắn. Mỗi con số đều thể hiện sự may mắn cùng với sự không may mắn của nó, tuy nhiên con số 8 là con số đang được ưa chuộng nhất.

Con số 8 trong sim hợp tuổi với cách phát âm theo tiếng Trung Hoa  nó mang ý nghĩa là phát, mang ý nghĩa là phát tài, phát lộc mang lại điều tốt đẹp cho người sửu dụng nó. Ngoài ra thì vẫn con số tốt đó là con số 9, con số của nhiều sự may mắn vì con số tượng trưng cho trời đất  cùng với sự toàn vẹn của trời.

Khi bạn có thể kết hợp với các số 1,6 và 8 thì sẽ tạo ra một sự kết hợp kì diệu và mang lại cho người sở hữu rất nhiều may mắn. Bên cạnh đó con số 4 thì lại mang ý nghĩa cực kì kém may mắn. Bởi nó mang ý tử khi được phát âm bởi tiếng Trung Hoa nó giống như chữ từ tìm hiểu ngay sim năm sinh.

Nhưng đối với người Việt Nam thì số 4 trong sim hợp tuổi nó lại mang lại cho họ nhiều may mắn. Về phong thủy thì con số 2 và con số 3 khi kết hợp với nhau mang ý nghĩa rất là xấu nhất mang ý nghĩa có thể gây ra sựu hiểu lầm cho người khác khi sử dụng hai số này cùng nhau.

Leave a Comment